Chào mừng đến với trung tâm tiếng Nhật Minato

Trung tâm tiếng Nhật Minato

TÂM HUYẾT CỦA NHÀ SÁNG LẬP

Minato Dorimu Nihongo được thành lập chính thức năm 2017 với khao khát thay đổi cuộc đời của tất cả Thực tập sinh, Du học sinh sống làm việc tại Nhật Bản – những người bị bắt nạt, đánh đập và chịu thiệt thòi do chưa thành thạo ngôn ngữ Nhật. Minato luôn toàn tâm toàn ý truyền tải đến học viên nguồn động lực vô tận hy vọng các bạn có đủ dũng khí, nhiệt huyết, và quyết tâm để vượt qua những khó khăn trong quá trình học tập và làm việc tại nơi đất khách. “Những gì từ trái tim sẽ đi đến trái tim” Minato tin rằng những giá trị cao cả nhất được tạo ra bằng  cái “Tâm”, chính vì thế đội ngũ Minato luôn cống hiến hết mình bằng cả tâm huyết.

Học viên theo học

Học viên đỗ JLPT

Học viên hài lòng

Trung tâm tiếng Nhật Minato

"TIẾNG NHẬT CHO NGƯỜI THIẾU KIÊN TRÌ"

Lan tỏa động lực sống và học tập mạnh mẽ đến tất cả những ai mong muốn học tiếng Nhật để thay đổi cuộc đời. Thay đổi ánh nhìn của mọi người về năng lực tiếng Nhật của người Việt Nam sinh sống và làm việc tại Nhật Bản.

Giúp mọi người chinh phụ đỉnh cao JLPT một cách chi tiết, dễ hiểu, tràn đầy động lực. Mang đến cho mọi người một cái nhìn mới về tiếng Nhật: Dễ dàng hơn trong giao tiếp đời sống, gần gũi và thực tế hơn bởi các nội dung trong bài học. Lan tỏa động lực sống – học tập – và làm việc, giúp các bạn trẻ có cái nhìn tích cực hơn trước những khó khăn đầu đời.

• Động lực
  • Sẻ chia
  • Tận Tâm
  • Đồng hành
  • Đỗ JLPT sau một lộ trình học
  • Học với giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm thực chiến trên đấu trường JLPT
  • Làm chủ kỹ năng đọc hiểu, nghe hiểu trong bài thi JLPT
  • Trải nghiệm học tập thú vị, chi tiết, dễ ghi nhớ
  • Học lại miễn phí 100% nếu không đỗ JLPT
  • Lớp học năng động, vui vẻ và thú vị cam kết không gây buồn ngủ
  • Chú trọng chuẩn chỉnh phát âm, ngữ điệu chuẩn Nhật ngay từ những ngày đầu sơ cấp
  • Lộ trình tối ưu hóa phù hợp cho cả những người bận rộn nhất
  • Ngoài giờ học kiến thức tiếng Nhật, thầy Ngọc Tiệp trực tiếp livestream chia sẻ kỹ năng sống, kinh nghiệm sống tại Nhật và truyền động lực vào mỗi cuối tuần.

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN CỦA MINATO

CEO & JLPT Sensei

Tamaki ss

Tamaki

Kaiwa Manager Sensei

Kaiwa Sensei

Mihira Ss

Mihira

Kaiwa Sensei

JLPT N4 & N5 Sensei

VÌ SAO CHỌN MINATO ?

Vì sao nên lựa chọn Minato
  • Chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu
  • Luôn được đón nhận những năng lượng tích cực – động lực học tập dồi dào
  • Linh động thời gian học tập
  • Lộ trình tối ưu hóa phù hợp cho tất cả mọi người kể cả những ai bận rộn nhất
  • Các lớp học online được bảo lưu 6 tháng sau khi kết thúc, thoải mái ôn tập và xem lại bài mọi lúc mọi nơi
  • Có thêm một người bạn đồng hành học tiếng Nhật, một người bạn tâm giao để chia sẻ nỗi niềm mỗi khi mất động lực, mất niềm tin vào cuộc sống
  • Được học với các thầy cô luôn tận tụy và có chuyên môn cao. Nhiều năm kinh nghiệm thực chiến trong các lĩnh vực: Luyện thi JLPT – Kaiwa.