Chào mừng đến với trung tâm tiếng Nhật Minato

Chính sách hoàn tiền, bảo lưu và chuyển nhượng

Kính chào quý Học viên,

Trung tâm tiếng Nhật MINATO hân hạnh đồng hành cùng các bạn trong các khóa học.

I. QUY ĐỊNH CHUNG CỦA KHÓA HỌC

1. Yêu cầu tất cả học viên chấp hành học tập và làm bài tập đầy đủ, nếu có lí do cá nhân vui lòng thông báo lại với Giáo viên quản lý.

2. Không quay phim, không chụp ảnh, không ghi âm các bài giảng của Minato nếu chưa được sự cho phép từ Giáo viên/Quản trị viên.

3. Đề cao tinh thần đoàn kết tập thể, chỉ có đoàn kết chúng ta mới tạo nên sức mạnh và cùng nhau đi lên.

4. Không được tự ý mời bạn bè, thành viên khác vào lớp. (Sĩ số của lớp đã chốt cụ thể, nếu 1 thành viên tăng lên không lý do mà thành viên đó do ai trong lớp mời vào thì cả hai sẽ bị đuổi khỏi lớp ngay lập tức).

5. Không tự ý tham gia Group khác nếu chưa được sự đồng ý của giáo viên, nếu cố tình Quản trị viên sẽ chặn vĩnh viễn.Học viên chỉ được sử dụng duy nhất 1 tài khoản trong suốt quá trình học (nếu có sự cố về tài khoản các bạn vui lòng thông báo ngay cho Giáo viên để được hỗ trợ kịp thời).

II. QUY ĐỊNH VỀ VIỆC HOÀN TIỀN – BẢO LƯU/CHUYỂN NHƯỢNG

1. Sau ngày khai giảng, học phí đã nộp sẽ không được hoàn lại vì bất cứ lý do nào.

2. Học viên chỉ được bảo lưu/chuyển nhượng khóa học cho học viên khác TRƯỚC KHI KHÓA HỌC KHAI GIẢNG. Sau khai giảng sẽ không thể thay đổi hay chuyển nhượng.

3. Học viên không được bảo lưu quá 2 khóa liên tiếp.

III. THỦ TỤC HOÀN TIỀN

1. Thời gian hoàn tiền

Thời gian hoàn tiền phụ thuộc vào hình thức thanh toán ban đầu của quý khách hàng. Thanh toán Online (bao gồm thanh toán chuyển khoản ngân hàng): Thời gian hoàn tiền trong vòng 1 tuần kể từ lúc yêu cầu hoàn tiền được phê duyệt.

2. Phương thức hoàn tiền

Nhằm tạo sự thuận lợi cho khách hàng, Minato thực hiện hình thức hoàn tiền duy nhất là Chuyển Khoản Ngân Hàng. Do đó, khi yêu cầu hoàn tiền quý khách phải cung cấp số tài khoản ngân hàng nhận tiền cho Minato.

3. Phí chuyển khoản

Minato thực hiện hoàn tiền theo phương thức chuyển khoản ngân hàng, phí chuyển khoản nếu có phát sinh do trung tâm hỗ trợ chi phí.

4. Xác thực thông tin khi hoàn tiền

Để đảm bảo tính bảo mật cho khách hàng khi hoàn tiền, Minato sẽ tiến hành xác thực thông tin của quý khách hàng qua số điện thoại, messenger, email.

Trung tâm cảm ơn các bạn đã quan tâm và đồng hành cùng MINATO.

Chúc các bạn có 1 khóa học thành công và đạt kết quả cao ♥ ♥ ♥

Trân trọng!