Chào mừng đến với trung tâm tiếng Nhật Minato

Học tiếng Nhật miễn phí

            Các kênh media của trung tâm tiếng Nhật Minato cung cấp kiến thức tiếng Nhật miễn phí giúp học viên tự học, ôn luyện kiến thức, rèn luyện các kỹ năng học và thi tiếng Nhật. Ngoài ra, đây cũng là nơi học viên tìm thấy nguồn cảm hứng, ý nghĩa học tập & làm việc mỗi ngày.

Facebook của Minato

  • Page: Minato Dorimu Nihongo

Sẽ không khó để tìm thấy kiến thức tiếng Nhật bổ ích từ trình độ N3 đến N1 tại đây. Minato Dorimu Nihongo là nơi các giáo viên của Minato hết lòng gửi gắm những bài viết chia sẻ chuyên sâu về kiến thức tiếng Nhật; Các mẹo học tiếng Nhật nhanh và hiệu quả. Hơn thế nữa đây còn là nơi các bạn có thể cho mình không gian riêng giải trí cuối tuần, với những chia sẻ đời thường chân thật về cuộc sống nơi đất nước Nhật Bản: Qua hình ảnh, giai điệu hay cả những câu chuyện rất Nhật.

Yêu mến đất nước Nhật Bản và Minato bạn đừng bỏ qua Fanpage Minato Dorimu Nihongo của chúng mình nhé!

Link: https://www.facebook.com/ngoctiepminatodorimu

  • Page: Ngọc Tiệp Minato

Bạn có phải là người yêu mến SS Nguyễn Ngọc Tiệp không? Nếu có bạn đừng bỏ qua page này vì đây sẽ là nơi thầy tận tâm chia sẻ tất cả kiến thức tiếng Nhật được đúc rút sau nhiều năm kinh nghiệm trên đấu trường JLPT của mình. Hơn thế nữa vào những lúc mệt mỏi và muốn bỏ cuộc nhất,những bài viết tràn động lực của thầy, sẽ giúp bạn mạnh mẽ hơn phần nào để tiếp tục kiên trì trên con đường chinh phục tiếng Nhật của mình.

Bạn sẽ tìm thấy nguồn KIẾN THỨC và ĐỘNG LỰC là vô hạn tại đây, cùng ss Nguyễn Ngọc Tiệp!

Link: https://www.facebook.com/ngoctiepminatonihongo

 

  • Page: Tiếng Nhật sơ cấp Minato

Với mục tiêu “Nắm chắc nền tảng ngay từ những viên gạch đầu tiên” – Fanpage Tiếng Nhật Sơ Cấp Minato được hình thành. Đây là nơi chia sẻ chia tiết những kiến thức tiếng Nhật sơ cấp trình độ N5-N4. Với mong muốn giúp các bạn hiểu rõ hơn về bản chất của tiếng Nhật, các kỹ năng và kiến thức  quan trọng trong quá trình đặt nền móng cần phải có như: Kỹ năng phát âm chuẩn giọng Tokyo, Kỹ năng nhấn trọng âm, Kỹ năng đọc hiểu – nghe hiểu sơ cấp, chia sẻ tips học Tiếng Nhật hiệu quả cho người mới bắt đầu..

Nếu bạn là một người mới, hoặc còn đang hoang mang với kiến thức sơ cấp hãy theo dõi tụi mình ngay nhé !

Link: https://www.facebook.com/TiengnhatsocapMinato

  • Group: cộng đồng Minato Dorimu Nihongo

Hơn 65.000+ thành viên đã tham gia, cùng chia sẻ kiến thức và giao lưu kết bạn mỗi ngày. Nhóm cộng đồng thường xuyên tổ chức các trò chơi thi đua học tập, giải trí, tạo động lực với nhiều phần quà hấp dẫn. Cùng lắng nghe thầy Ngọc Tiệp truyền tải những thông điệp tích cực, chia sẻ về kinh nghiệm sống tại Nhật, kiến thức tiếng Nhật và ôn luyện xuyên suốt trước mỗi kì thi JLPT.

Tham gia Cộng đồng tiếng Nhật Minato Dorimu Nihongo bạn sẽ không còn cô đơn trên con đường chinh phục tiếng Nhật của mình nữa!

Link: https://www.facebook.com/groups/minatodorimu.group

Youtube của Minato

Kênh Youtube Ngọc Tiệp Minato nơi chia sẻ kiến thức ôn luyện JLPT tất cả các trình độ.  Đây không chỉ là một kênh chia sẻ kiến thức ôn luyện JLPT hàng đầu Việt Nam mà còn là nơi chia sẻ rất nhiều những nội dung khác liên quan đến kiến thức tiếng Nhật. Các bài học được thầy cô Minato giảng giải vô cùng chi tiết, thú vị và tận tâm. Đây là một nơi đáng ghé thăm với những ai yêu thích tìm hiểu và tự ôn luyện kiến thức.

Link: https://www.youtube.com/channel/UCXJ9Z1wC0XaHr4NgZ9flp8A/featured

Tik tok của Minato

  • Kênh Ngọc Tiệp Minato

Bạn mất động lực. Bạn chưa có nhiều trải nghiệm tại Nhật Bản – đất nước mà bạn yêu mến. Bạn thiếu đi những kỹ năng vượt qua khó khăn & thử thách. Bạn muốn lắng nghe những câu chuyện rất Nhật, giản dị và đời thường. Bạn muốn tìm kiếm những người bạn có chung ý tưởng và ước mơ và hoàn cảnh với bạn. Hãy theo dõi Tiktok của Ngọc Tiệp Minato nhé!

Link: https://www.tiktok.com/@ngoctiepminato

  • Kênh Minato Nihongo

Kênh chia sẻ những tình huống giao tiếp thực tế vô cùng thú vị. Mách bạn những Tips cơ bản áp dụng ngay trong giao tiếp đời sống. Hơn thế các ss đẹp trai xinh gái tại Minato sẽ giúp bạn nhận ra và chữa những lỗi sai thường mắc trong giao tiếp hằng ngày. Kaiwa đời sống sẽ dễ dàng hơn nếu bạn theo dõi Kênh tiktok Minato Dorimu Nihongo của chúng mình đấy!

Link: https://www.tiktok.com/@minato.nihongo