Chào mừng đến với trung tâm tiếng Nhật Minato

Thao Sensei

“Chúng ta chỉ sống một lần duy nhất, tuổi trẻ ta hãy nỗ lực hết mình”

Chúng ta chỉ sống một lần duy nhất, tuổi trẻ ta hãy nỗ lực hết mình, đừng chùn bước trước những khó khăn, thử thách. Bởi nếu cuộc sống hiện tại vẫn bế tắc, chứng tỏ bạn chưa đi đến tận cùng!

Thảo Ss

Mình đã từng đọc được ở đâu đó câu nói: biết thêm một ngôn ngữ là sống thêm một cuộc đời. Bắt đầu một việc gì mới không khi nào là dễ cả, huống gì là một ngôn ngữ của một đất nước nào đó. Học tiếng Nhật là một chặng đường dài, cần sự chăm chỉ, quyết tâm thức khuya dậy sớm. Vì mong muốn khát khao được biết nhiều hơn, mở rộng tầm mắt của mình ra bên ngoài, mình đã theo đuổi tiếng nhật để bây giờ với vai trò là một GV, người đi trước chia sẻ kiến thức. Khao khát được chia sẻ những gì mình tích lũy được cho mọi người xung quanh, để mọi người có nhiều cơ hội phát triển hơn trong công việc cũng như cuộc sống.

Thảo Phan Ss

Có nhiều bạn nói rằng: Thức khuya dậy sớm như vậy sau này sẽ phải trả giá đắt. Hy sinh sức khỏe đi rồi hối hận cho coi. Nhưng nếu các bạn sống cả đời mà không thực hiện được ước mơ và nguyện vọng của bản thân, không báo đáp được gì cho bố mẹ, không đóng góp được gì cho xã hội cũng không để lại giá trị gì cho thế giới vậy thì cái giá nào đắt hơn. 

Chúc cho tất cả chúng ta những con người tử tế, luôn nỗ lực sẽ hái được trái ngọt và hãy sống thật hạnh phúc nhé!!!

Profiles của Thao Sensei

  • Tên: Phan Thị Thảo
  • Kinh nghiệm dạy: 3 năm
  • Sở thích: nghe podcast, thích chia sẻ.