Chào mừng đến với trung tâm tiếng Nhật Minato

Nhung Sensei

“Bạn đã nỗ lực đến đâu trong tuổi trẻ của mình”

Nhung Ss

Trước đây, khi không làm tốt việc gì, mình luôn đổ lỗi rằng: do số mình không may mắn. 

Mãi tới sau này, khi đã trưởng thành hơn, đã nỗ lực hơn, mình mới hiểu được rằng: nếu may mắn không tự tìm tới chúng ta, thì chúng ta phải nỗ lực hơn để tìm ra may mắn cho mình.

Thay vì than rằng sao sếp trả lương thấp thế, mình hiểu ra rằng: Bản thân mình phải cố gắng khiến cho mình trở nên giỏi hơn, có giá trị hơn. Khi đó, chắc chắn lương của chúng ta sẽ phải tăng lên thôi, đúng không nào? Nếu bạn giỏi, mà sếp trả lương không xứng đáng, vậy bạn hoàn toàn có thể tự mình tìm nơi xứng đáng hơn. 

Chỉ sợ bạn kém cỏi, mà lại muốn đòi hỏi ở cuộc đời quá nhiều! 

Nếu thực sự đã cố gắng để trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình, thì chắc chắn bạn sẽ đạt được những điều mình mong muốn!

Vậy nên các bạn trẻ, chúng ta cũng hãy sống hết mình, để sau này nhìn lại mỉm cười: chúng ta đã có 1 thanh xuân nỗ lực như thế nhé!

Cảm ơn cơ duyên đưa mình tới với tiếng Nhật. Học tiếng Nhật vừa khiến cho mình rèn luyện được sự kiên trì, tính kỉ luật; vừa giúp mình quen biết với thật nhiều bạn học viên. Mỗi bạn một câu chuyện, một cuộc đời, nhưng các bạn đều có cách cố gắng của riêng mình. Các bạn thường nói rằng: cảm ơn cô đã giúp em có thêm động lực vượt qua sự vất vả trong công việc và vượt qua cái lười của bản thân, cái khó của tiếng Nhật. Nhưng thực sự, chính hình ảnh cố gắng của các bạn trẻ, cũng đã giúp mình học hỏi và cảm nhận được nhiều điều.

Cảm ơn tiếng Nhật và những cơ duyên gặp gỡ. Từ nay, chúng ta vẫn tiếp tục cùng nhau cố gắng nhé!

Profiles của Nhung Sensei

  • Họ và tên: Vũ Thị Nhung

  • Kinh nghiệm giảng dạy: 4 năm

  • Sở thích: Nghe nhạc tiếng Nhật, tiếng Anh và nhạc Việt Nam. Thích uống cà phê, đọc sách phát triển bản thân.