Chào mừng đến với trung tâm tiếng Nhật Minato

Lam Ngọc Sensei

“Nhật Bản là cả thanh xuân của mình”

Lam Ngọc Ss

Quyết định sang Nhật du học đã thay đổi cả tuổi trẻ của mình. Năm 19 tuổi mình đã đặt chân tới đất nước mặt trời mọc và mọi hình dung của mình đều trật lất cả, du học không phải là con đường trải hoa hồng, và mãi vài năm sau mình mới ngẫm ra nó lại là con đường duy nhất để thử thách và bắt bản thân phải học cách thích nghi, chấp nhận, nỗ lực và vượt qua.  

Bước chân sang Nhật khi chưa tròn 20 tuổi và trở về khi đã 31 tuổi, Nhật Bản lấy đi cả thanh xuân nhưng mang lại cho mình sự trưởng thành và hành trang vô giá để bắt đầu cuộc sống mới. Mình đánh đổi nhiều thứ, trải qua những cảm xúc khó chịu nhất tới hạnh phúc nhất để trở thành một người như bây giờ. Mặc dù vẫn chỉ là một người bình thường nhưng lại là cả một cuộc cách mạng so với bản thân của 11 năm trước. 

Chỉ cần bạn có chút duyên với tiếng Nhật, với nước Nhật, hãy để mình đồng hành cùng các bạn, giúp các bạn đi một con đường bớt nhọc và chia sẻ với các bạn mọi thứ mình từng trải qua. Không phải với tư cách một người thầy, mà hãy là bạn nhé!

Profiles của Lam Ngọc Sensei

  • 11 năm tuổi thanh xuân ở Nhật
  • Đam mê học ngoại ngữ và nghiên cứu ngôn ngữ
  • Âm nhạc là cách tự chữa lành cho bản thân 
  • Sở thích: quan sát người đi đường, hóng hớt những cuộc hội thoại rất đời của mọi người.